Course description

Nhằm giúp cho các học viên không mất công và thời gian cũng như tiền bạc để thử và tìm hiểu những kiến thức không đúng trọng tâm và cần thiết. Kevin Nguyễn đã xây dựng Các  Khóa Học chuyên sâu cho từng mô hình kinh doanh theo Thực Tế.

Bạn có thể học bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu thông qua các video hướng dẫn chi tiết. Giúp bạn không sợ quên kiến thức cũng như cách thức thao tác thực hành trong suốt quá trình học và làm việc của mình. 

Điều đặc biệt là  khi bạn đăng ký khóa học của chúng tôi bạn sẽ được kết nối trực tiếp với chuyên gia Đào Tạo FnB “ Kevin Nguyễn”. Thông qua nhóm cộng đồng kinh doanh FnB. Nơi bạn sẽ được hỗ trợ và trả lời những vấn đề khó khăn trong suốt quá trình học tập và phát triển công việc kinh doanh của bạn. Đây là một khóa học giúp bạn có được kiến thức nền tảng chuẩn về nghiệp vụ giúp bạn hoàn toàn tự tin về các sản phẩm đồ uống và đồ ăn của mô hình kinh doanh bạn lựa chọn để bắt đầu đi sâu vào và thực thi ý tưởng cũng như mong muốn kinh doanh mô hình quán đồ uống và đồ ăn của mình.

What will i learn?

 • Nắm vững kiến thức về cách nấu cũng như pha chế và chuẩn bị các món ăn Mỳ Cay và các đồ uống từ Trà Chanh của Mô Hình Quán Kinh Doanh “ Mỳ Cay Hàn Quốc Và Trà Chanh ”
 • Biết Nấu các món ăn Mỳ Cay Khác Nhau Và Pha Các Đồ Uống Khác Nhau từ Trà Chanh.
 • Biết chuẩn bị các nguyên liệu đầu vào cho mô hình quán Mỳ Cay và Đồ Uống cho quán của mình.
 • Biết Chế biến ra nước cốt Mỳ Cay dùng để chế biến các món ăn từ mỳ cay khác nhau trong quán.
 • Biết pha nước cốt đồ uống khác nhau để chuẩn bị cho quá trình pha chế các đồ uống trong quán của mình,
 • Biết phục vụ với các phương thức bán hàng khác nhau ngồi tại chỗ và bán mang đi
 • Biết cách bảo quản các nguyên liệu dùng trong nấu ăn
 • Biết cách chọn các nguyên liệu đầu vào dùng trong nấu ăn và pha chế
 • Và còn nhiều kiến thức bạn sẽ được biết sau khi học xong chương trình đào tạo đồ uống chuyên sâu của mô hình kinh doanh này.
 • Một khóa học giúp bạn nắm vững kiến thức cả đồ ăn và đồ uống giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc kinh doanh của mình một cách nhanh chóng.
 • Được cấp chứng chỉ pha chế từ Công Ty Đào Tạo FnB sau đăng ký và học khóa học này.

Requirements

 • Xác định rõ mong muốn học kiến thức nghiệp vụ để phục vụ cho công việc kinh doanh và công việc của mình
 • Có máy tính hoặc điện thoại kết nối wifi để phục vụ cho quá trình học tập
 • Có thời gian để học tập
 • Xác định đầu tư mở quán có dụng cụ cơ bản để thực hành hoặc có môi trường để thực hành và học tập
 • Sẵn sàng một khoản chi phí đầu tư cho học tập và phát triển kiến thức nghiệp vụ của mình một cách bài bản trước khi bắt đầu kinh doanh.

Kevin Nguyen

Chào bạn,Tôi là Kevin Nguyễn chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực “ F&B” Lĩnh Vực Kinh Doanh “ Dịch vụ Ăn và Uống”. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực FnB. Hiện là Giám Đốc Công Ty Tokbochii Korea VN. Lĩnh vực hoạt động chính là nhượng quyền, tư vấn, Setup - Đào Tạo và mong muốn hỗ trợ các bạn học tập, làm việc và kinh doanh trong lĩnh vực F&B đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bản thân đã từng trải qua hàng loạt các vị trí khác nhau  từ cấp độ  Nhân Viên đến Quản Lý và là Nhà Đầu Tư cũng như Chủ Doanh Nghiệp. Tôi cũng từng như nhiều bạn trẻ khác, mang trong mình hoài bão khởi nghiệp nhưng những bước đầu gian nan chưa thành công, từng chứng kiến nhiều đàn anh đi trước đã có nhiều kinh nghiệm cũng đã phải nếm trải thất bại khi bước vào kinh doanh F&B. Với mong muốn đóng góp một phần công sức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực F&B, nhằm giúp các bạn trẻ hiểu hơn về lĩnh vực này. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành nghề mà mình theo đuổi hoặc đang kinh doanh. Các Khóa Đào Tạo Nghiệp Vụ Trong Lĩnh Vực FnB được tôi xây dựng dựa trên các mô hình thực tế đang được rất nhiều chủ quán áp dụng kinh doanh. Nhằm giúp cho học viên dễ dàng học tập và đạt hiệu quả cao tôi đưa ra chương trình đào tạo chuyên sâu cho từng mô hình kinh doanh và học đúng trọng tâm kiến thức cần biết để áp dụng vào mô hình kinh doanh của học viên.   Với mục đích đem lại sự hiệu quả cao nhất cho người  Học Viên . Xin chúc các Học Viên luôn có nhiều nhiệt huyết và đam mê cùng ý chí vượt qua những trở ngại tạm thời trong cuộc sống. Tôi cũng giống bạn ở vạch xuất phát nhưng tôi đã vượt qua và tôi tin là bạn cũng sẽ làm được. Hãy liên hệ với tôi khi cần:Facebook : Kevin Nguyên FnBZalo: Kevin Nguyen Website:kevinnguyen.vnHotline: 0939.675.889 

Hương Pham

15-Oct-2022

5

Hoang Nam Nguyen

15-Oct-2022

5

1290000 ₫

2290000 ₫

Lectures

59

Skill level

Beginner

Expiry period

Lifetime

Related courses