Kevin Nguyen

Chào bạn,Tôi là Kevin Nguyễn chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực “ F&B” Lĩnh Vực Kinh Doanh “ Dịch vụ Ăn và Uống”. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực FnB. Hiện là Giám Đốc Công Ty Tokbochii Korea VN. Lĩnh vực hoạt động chính là nhượng quyền, tư vấn, Setup - Đào Tạo và mong muốn hỗ trợ các bạn học tập, làm việc và kinh doanh trong lĩnh vực F&B đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ratings

5

(28 Reviews)

About

Bản thân đã từng trải qua hàng loạt các vị trí khác nhau  từ cấp độ  Nhân Viên đến Quản Lý và là Nhà Đầu Tư cũng như Chủ Doanh Nghiệp. Tôi cũng từng như nhiều bạn trẻ khác, mang trong mình hoài bão khởi nghiệp nhưng những bước đầu gian nan chưa thành công, từng chứng kiến nhiều đàn anh đi trước đã có nhiều kinh nghiệm cũng đã phải nếm trải thất bại khi bước vào kinh doanh F&B. Với mong muốn đóng góp một phần công sức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực F&B, nhằm giúp các bạn trẻ hiểu hơn về lĩnh vực này. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành nghề mà mình theo đuổi hoặc đang kinh doanh. Các Khóa Đào Tạo Nghiệp Vụ Trong Lĩnh Vực FnB được tôi xây dựng dựa trên các mô hình thực tế đang được rất nhiều chủ quán áp dụng kinh doanh. Nhằm giúp cho học viên dễ dàng học tập và đạt hiệu quả cao tôi đưa ra chương trình đào tạo chuyên sâu cho từng mô hình kinh doanh và học đúng trọng tâm kiến thức cần biết để áp dụng vào mô hình kinh doanh của học viên. 

  Với mục đích đem lại sự hiệu quả cao nhất cho người  Học Viên . Xin chúc các Học Viên luôn có nhiều nhiệt huyết và đam mê cùng ý chí vượt qua những trở ngại tạm thời trong cuộc sống. Tôi cũng giống bạn ở vạch xuất phát nhưng tôi đã vượt qua và tôi tin là bạn cũng sẽ làm được. Hãy liên hệ với tôi khi cần:

Facebook : Kevin Nguyên FnB

Zalo: Kevin Nguyen 

Website:kevinnguyen.vn

Hotline: 0939.675.889 

Statistics

5

Total students

14

Courses

28

Reviews

Courses (14)

Email:

kevinnguyen@gmail.com